DORIC CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI BÁN LẺ ĐỘC QUYỀN CỦA ĐÁ NHÂN TẠO CAO CẤP CASLA QUARTZ

Ngày 11/03/2024, tại trụ sở Casla ở 78 Duy Tân, đã diễn ra Lễ ký kết Đối tác chiến lược toàn diện, giữa Doric và thương hiệu đá nhân tạo Thạch anh cao cấp Casla Quartz.

Đại diện Tổng công ty Cổ phần Caslaquartz, Tân Mộc Thạch, Doric và nhân sự 3 bên cùng tham dự

Được thành lập từ 2004, Caslagroup hiện sở hữu 7 nhà máy quy mô lớn, sản xuất túi thân thiện với môi trường, và đá thạch anh cao cấp Caslaquartz. Hành trình 20 năm phát triển, Caslagroup đã chinh phục nhiều thị trường khó tính nhất trên thế giới như Mỹ, Anh, Châu Âu, Úc, Nhật... với chất lượng và uy tín, sản phẩm được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn khắt khe trên toàn cầu.

Ông Nguyễn Lê Văn - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Caslastone trao chứng nhận Nhà phân phối bán lẻ độc quyền cho Doric

Nhà máy đá thạch anh cao cấp Caslaquartz trực thuộc tập đoàn Caslagroup, tọa lạc tại Khu công nghiệp Châu Sơn, phường Châu sơn, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Với dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới, được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Breton Italy. Sản phẩm Đá nhân tạo Thạch anh cao cấp Caslaquartz là minh chứng về đẳng cấp vượt trội của đá nhân tạo, thỏa mãn đầy đủ các yếu tố về thẩm mỹ tinh tế, sang trọng, cũng như khả năng chịu mài mòn, chịu lực, chịu nhiệt, chịu va đập cực cao, kháng khuẩn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi chế biến trên bề mặt. 

Là nhà sản xuất xuất khẩu đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp hàng đầu Việt Nam, sau những thành công tại thị trường quốc tế, năm 2024, Caslaquartz hiện đã phân phối sản phẩm tại thị trường trong nước. Và sau 1 thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu thị trường, Caslaquartz đã lựa chọn Doric làm Nhà phân phối bán lẻ độc quyền. Hợp đồng được ký kể từ ngày 11 tháng 3 năm 2024. 1 cái bắt tay hợp tác đầy chiến lược và có ý nghĩa rất lớn với cả 2 bên.

Về Doric , với hệ thống cơ sở vật chất nhà xưởng, văn phòng, showroom, và năng lực nhân sự giàu kinh nghiệm, tay nghề chất lượng cao, cùng hệ thống đại lý phủ khắp cả nước, và các thành tích vô tiền khoáng hậu đã đạt được trong suốt những năm làm trong ngành nghề đá cao cấp, đã chứng minh được Vị thế, Kinh nghiệm, năng lực, nguồn lực hàng đầu trong ngành này, và thực sự đã gây được ấn tượng rất tốt với ban lãnh đạo Caslaquartz, để từ đó dẫn đến dấu mốc hợp tác độc quyền đầy ý nghĩa này.

Ban lãnh đạo công ty TNHH thiết kế và xây dựng Doric

Hợp đồng Nhà phân phối bán lẻ độc quyền giữa Caslaquartz và Doric, đã thêm khẳng định cho sự Uy tín, vững mạnh của thương hiệu 2 bên. Doric vô cùng tự hào, và sẽ cố gắng hết sức, cho 1 kết quả tuyệt vời của lần hợp tác này!
1 lần nữa, Doric xin cảm ơn Caslaquartz đã tin tưởng giao phó trách nhiệm, và xin được chúc cho sự hợp tác này sẽ thành công rực rỡ!!!

Bạn đang xem: DORIC CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI BÁN LẺ ĐỘC QUYỀN CỦA ĐÁ NHÂN TẠO CAO CẤP CASLA QUARTZ
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973614012
popup

Số lượng:

Tổng tiền: