Đá nhân tạo thạch anh

Các sản phẩm đá nhân tạo đang ngày càng nhận được sự yêu thích tại Việt Nam sau khi chinh phục được nhiều thị trường khó tính tại nước ngoài.

Cấu tạo đá nhân tạo thạch anh

Trong đá thạch anh nhân tạo, là cốt liệu thạch anh tự nhiên va kết dính bởi nhựa polymer. Kết hợp 1 số thành phần tạo màu sắc giúp đá thạch anh nhân tạo có độ cứng, khả năng chống thấm, chống xước cao hơn nhiều lần so với các loại vật liệu khác.

Cấu tạo chi tiết đá thạch anh nhân tạo

Các phần từ hạt đã thạch anh thông qua công nghệ rung ép hiện đại được ép chặt lại với nhau trong môi trường chân không

Cấu trúc của thạch anh nhân tạo được tạo thành bởi các chuỗi polymer bao quanh các phân tử hạt đá thạch anh tự nhiên

Ngay sau khi liên kết được định hình, người ta sử dụng chất xúc tiến liên kết để gắn chúng lại với nhau. Kết quả thu được là đá thạch anh nhân tạo

Ưu điểm của đá thạch anh nhân tạo

Chống chịu được nhiều tác nhân lực ép lớn, nhiệt cao đột ngột

Không thấm nước giúp vật liệu vừa nhẹ thi công dễ dàng lại đáp ứng đúng nhu cầu bán đá nhân tạo ốp đá bếp, quầy bar… Đặc biệt, đã nhân tạo có thể sửa chữa và lau chùi thông thường bằng các dung môi tẩy rửa thông thường

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sở hữu đặc trung không có lỗ rỗng và chế tác chuẩn như mội khối được hiệp hội an toàn thực phẩm Mỹ chứng nhận. Sử dụng các nguyên liệu an toàn với sưc skhoeir khiến gia chủ yên tâm hơn bao giờ hết

Bảo vệ môi trường tránh khởi nạn khai thác bừa bãi. Những kết cấu núi bị phá vỡ, kéo theo nhiều hệ lụy sinh thái khi con người cố tìm ra các dòng đá đẹp và vân đá ấn tường. Chúng ta có thể bảo vệ môi trường cũng như sở hữu sản phẩm đẹp hơn theo cách đa dạng sự lựa chọn hơn.

Quy trình sản xuất đá thạch anh nhân tạo

Quy trình sản xuất đá thạch anh nhân tạo bao gồm các bước sau đây:

+ Kiểm tra nguyên liệu: Các nguyên liệu được sử dụng làm đá thạch anh nhân tạo sẽ kiểm tra đảm bảo chất lượng sau đó định lượng theo tỷ lệ chính xác. Quy trình này nhằm đảm bảo cho các nguyên liệu đầy đủ công thức đã được tính toán trước.

+ Trộn nguyên liệu: Nguyên liệu sau khi đã kiểm tra sẽ được đưa vào hệ thống trộn. Bước này sẽ giúp nguyên liệu trở nên đồng nhất hơn so với các vật liệu thô ban đầu.

+ Tạo hình: Sau khi trải qua quá trình trộn, nguyên liệu được đưa đến khuôn tạo hình. Kích thước các khuôn này sẽ quyết định kích thước của tấm đá vicostone. Kích thước tối đa của tấm đá là 3340 x 1650mm.

+ Dưỡng hộ: Sau quá trình rung ép, đá được chuyển vào lò dưỡng hộ. Quá trình này giúp thúc đẩy các liên kết hóa học phản ứng tối đa 100%. 

+ Mài đá: Sau khi dưỡng hộ và ổn định trong 24 giờ, tấm đá sẽ được đưa qua dây chuyền mài. 

+ Kiểm tra, phân loại: Bước cuối cùng chính là kiểm tra, phân loại, dán tem nhãn,…  để đảm bảo chất lượng sản phẩm và giúp cho khách hàng luôn nhận dạng được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Công nghệ sản xuất đá vicostone thạch anh nhân tạo mang tới vật liệu độc đáo và được ưa chuộng sử dụng nhất tại Việt Nam. Tìm hiểu về quy trình sản xuất đá vicostone nhân tạo sẽ giúp bạn yên tâm, tin tưởng về chất lượng của các mẫu đá thạch anh nhân tạo và lựa chọn chúng cho không gian nội thất gia đình nhỏ của mình.

Bạn đang xem: Đá nhân tạo thạch anh
Bài sau
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Hello World! https://f4k2ss.com?hs=56c4cbb09889ed6da2cd834f6116c046&

26/11/2022

kjlnye

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973614012
popup

Số lượng:

Tổng tiền: