CUỘC THI THIẾT KẾ S.O.S 2020 KHUẤY ĐỘNG CỘNG ĐỒNG KIẾN TRÚC VÀ THIẾT KẾ

Sau 5 tuần, cuộc thi Thiết kế không gian bếp S.O.S 2020 -  Vicostone Design Contest do thương hiệu đá thạch anh VICOSTONE kết hợp cùng Cộng Đồng VIETCG tổ chức đã chính thức bước vào giai đoạn bình chọn. Với hơn 100 bài tham gia đến từ các Kiến Trúc Sư (KTS) tài năng, nhiệt huyết, cuộc thi đã mang đến những trải nghiệm thú vị và bất ngờ cho cả người chơi và Ban Tổ Chức.

“S.O.S 2020’’ là cuộc thi thiết kế không gian bếp được tổ chức Online tại Group VietCG với hơn 78 nghìn thành viên là các kiến trúc sư, những nhà thiết kế tài năng tại Việt Nam cùng các thương hiệu nổi tiếng về vật liệu nội, ngoại thất. Với mong muốn tôn vinh cảm hứng sáng tạo, những giá trị sống nhân văn, đồng thời khuyến khích những nhà sáng tạo - người KTS tự tin thể hiện tư duy thiết kế với những không gian độc đáo khi kết hợp sử dụng các mẫu mã đa dạng của đá thạch anh Vicostone, Công ty Cổ phần VICOSTONE kết hợp cùng Cộng Đồng VIETCG tổ chức cuộc thi từ ngày 17/09/2020-22/10/2020.

Cuộc thi S.O.S 2020 nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng KTS

Thách thức lớn nhất trong đề bài là người thiết kế phải xử lý được  góc cố định trong mặt bằng, đòi hỏi sự sáng tạo, tận dụng và lên ý tưởng cải tạo các khu vực còn lại nhằm đưa ra bản thiết kế phòng bếp và phòng ăn đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng. Với chủ đề phòng bếp và phòng ăn, BTC hi vọng có thể truyền cảm hứng đến những nhà thiết kế trẻ về một không gian quen thuộc, là nơi lưu giữ những mốc thời gian quan trọng của các thành viên trong gia đình theo cách riêng, nhưng cũng không kém phần sôi động, hiện đại theo cách tư duy của những người làm nghệ thuật. Chính nhờ chủ đề có tính ‘’thách đố’’ này, cuộc thi đã mang đến ‘’sức hút’’ lớn, kích thích khả năng sáng tạo, hiểu biết của các KTS và các nhà thiết kế nội thất về không gian bếp cùng sản phẩm đá thạch anh Vicostone. Đá thạch anh Vicostone được coi là điểm nhấn, góp phần tạo nên không gian hoàn hảo, không những thể hiện được tính công năng từ các sản phẩm bàn bếp, ốp tường, ốp sàn, décor,… mà còn khẳng định được tính thẩm mỹ dẫn đầu xu hướng thiết kế nội thất, là “Lựa chọn số 1” (#my choice) của Kiến trúc sư, nhà thiết kế thể hiện qua từng bài thi. 

Đá thạch anh Vicostone được ứng dụng đa dạng trong các bài thi

Rất nhiều bài tham gia gây ấn tượng mạnh cho người xem bằng việc xử lý đề bài thông minh, khéo léo tạo nên không gian rất thơ, cũng có những bài tham gia thể hiện được sự chuyên nghiệp của người KTS qua những hình ảnh thiết kế ấn tượng, ‘’Thổi hồn vào đá’’. Trong mỗi bài thi, đá thạch anh Vicostone đã hoàn thành tròn vai của mình, khi thì mang đến nét nhẹ nhàng, thanh thoát với bộ sưu tập Natural, khi lại đưa người xem đến với không gian hiện đại, cá tính qua bộ sưu tập Exotic, hay đơn giản nhưng không kém phần nổi bật qua những sản phẩm thuộc bộ sưu tập Classic. 

Một trong những thiết kế gây ấn tượng qua cách ứng dụng đá Vicostone

Chia sẻ về cuộc thi, KTS Lê Anh Tuấn- Sáng lập cộng đồng Việt CG, đại diện BTC cho biết: “Cuộc thi năm nay thật sự rất hấp dẫn, các thí sinh đã thể hiện rất xuất sắc, biến cái khó thành cái dễ dàng, đơn giản theo cách ấn tượng. Chắc chắn, các bạn KTS sẽ học hỏi được nhiều từ cuộc thi. Qua đây, tôi cũng hi vọng các bạn sẽ tiếp tục phát huy khả năng sáng tạo cũng như sự nhiệt huyết với nghề của mình để góp phần xây dựng một cộng đồng KTS lớn mạnh, uy tín hơn.’’

Mỗi bài tham gia là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo của người KTS

Các thí sinh sẽ có thời gian kêu gọi bình chọn từ ngày 23/10/2020-01/11/2020. Những bài tham gia có điểm bình chọn và điểm BGK cao nhất sẽ có cơ hội nhận giải thưởng lên tới 255 triệu đồng. Lễ tảo giải cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 02/11/2020. Hi vọng, với những nỗ lực của BTC và các thí sinh, cuộc thi sẽ tiếp tục được ủng hộ và gặt hái nhiều thành công.

Bạn đang xem: CUỘC THI THIẾT KẾ S.O.S 2020 KHUẤY ĐỘNG CỘNG ĐỒNG KIẾN TRÚC VÀ THIẾT KẾ
Bài trước Bài sau
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Hello World! https://3ldjqq.com?hs=a4b14a3f26f92fc5dc0bacb9da7ead54&

26/11/2022

ui7g0e

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973614012
popup

Số lượng:

Tổng tiền: